aboutus

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd.

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd.
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Yirdoc
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-8,000,000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Total Sales: 1,000,000
Về chúng tôi
Giới thiệu

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2014. Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia ở Trung Quốc, hoạt động kinh doanh của chúng tôi mang tính toàn cầu và gắn chặt với các giải pháp kỹ thuật số cho các bệnh hô hấp mãn tính.Các thiết bị sáng tạo của chúng tôi đang đóng một vai trò quan trọng trong phân phối khí dung các bệnh đường hô hấp trên và dưới.

Trung Quốc Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

FactoryOverview

Nhà máy của chúng tôi nằm ở “Thung lũng Viện sĩ” của thành phố Thanh Đảo, nơi có một số doanh nghiệp công nghệ cao và đổi mới đặt trụ sở và bầu không khí nghiên cứu & đổi mới rất mạnh mẽ.

 

Chúng tôi chuyên phát triển các sản phẩm phân phối thuốc dạng phun sương chính xác.Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế, chúng tôi được cấp hệ thống chất lượng ISO13485.Chúng tôi cũng nhận được các chứng nhận NMPA, FDA, CE cho các sản phẩm của mình.

 

Với R & D mạnh mẽ và hỗ trợ kiểm soát chất lượng, chúng tôi luôn tận hưởng sự hợp tác tuyệt vời và linh hoạt với các thương hiệu trên toàn thế giới về kinh doanh OEM, ODM.

 

Sự đổi mới nằm trong DNA của chúng tôi.Chúng tôi tận tâm phát triển các thiết bị y tế / giải pháp quản lý tiên tiến cho bệnh nhân hô hấp.

ISO 13485

Nhà máy sản xuất của chúng tôi tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông bao gồm xưởng sản xuất không vô trùng, phòng thí nghiệm vật lý và hóa học, và nhà máy sản xuất ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam bao gồm xưởng sản xuất vô trùng, phòng thí nghiệm vô trùng cấp 10.000, v.v. có thể đáp ứng sản xuất và thử nghiệm thiết bị vô trùng và thiết bị không vô trùng cùng một lúc.Dây chuyền sản xuất tự động và công nhân giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau và đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng.

 

Trung Quốc Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lab Services

Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị các dụng cụ đo lường hiện đại cho phép chúng tôi tiến hành phân tích hiệu suất của sol khí.Đội ngũ các nhà nghiên cứu được đào tạo bài bản của chúng tôi làm việc tỉ mỉ để tạo ra dữ liệu đáng tin cậy trong khoảng thời gian ngắn để kiểm tra hiệu suất của thiết bị thuốc.Bằng những phương tiện này, chúng tôi có thể hỗ trợ các đối tác của mình, cung cấp cho họ các dịch vụ phân tích trong đó việc sơ chế công thức dạng khí dung không yêu cầu tuân thủ GLP.
Các dịch vụ phân tích bao gồm phân tích phân bố kích thước hạt khí động học, phân tích kích thước hạt nhiễu xạ laser, nghiên cứu mô phỏng hơi thở, nghiên cứu tốc độ đầu ra, nghiên cứu dư lượng và nghiên cứu liều lượng phân phối.

 

Trung Quốc Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc