Gửi tin nhắn
aboutus
Tham quan nhà máy

Nền tảng công nghệ iAir CDMO

 

Vào ngày 25thứ tựTháng 10 năm 2022, Chính quyền nhân dân thành phố Thượng Hải thông báo rằng thuốc hít Covid mới CanSinovắc xinsẽ được chủng ngừa ở Thượng Hải, phản ánh những lợi thế của sự kết hợp thuốc-thiết bị.

 

Hiện nay, việc nghiên cứu và phát triển thuốc hệ hô hấp chủ yếu dùng cho bệnh hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính,… nhưng việc nghiên cứu và phát triển thuốc khí dung cho các bệnh hệ hô hấp như viêm đường hô hấp, xơ phổi, tim phổi. , tăng áp động mạch phổi và các bệnh hệ hô hấp khác sẽ trở thành một hướng nghiên cứu và phát triển mới.

 

Máy phun sương dạng lưới đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc phát triển sản phẩm kết hợp thuốc-thiết bị dạng hít.Họ có thểaerosol hóa một loạt các công thức dược phẩm mới bao gồm các loại thuốc sinh học cải tiến cao phân tử và các loại thuốc phân tử nhỏ như kháng sinh, interferon, kháng thể đơn dòng, polypeptit và axit nucleic.

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Yirdoc hợp tác với các công ty dược phẩm trên toàn thế giới để phát triển các liệu pháp khí dung tiên tiến.Những điều này dựa trên sự tối ưu hóa của một nền tảng phân phối bình xịt hiệu quả được gọi là Nền tảng Công nghệ iAir.

 

Nền tảng công nghệ iAir

·Đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của các loại thuốc, nhóm bệnh nhân và tình huống y tế cụ thể.
·FDA / CE / NMPA và hơn 30 chứng chỉ quốc gia khác.

 

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Công nghệ nguyên tử hóa chính xác iAir : Nền tảng công nghệ hít khí dung một cửa

1. Cảm biến : Màng lưới

·An toàn: Vật liệu hợp kim cấp y tế, công nghệ laser, vi hạt mịn, không bị rơi ra khỏi vết ăn mòn của axit, tấm phun đã được kiểm chứng, không có tác dụng phụ.

·Hiệu quả: Tỷ lệ nguyên tử hóa cao, lắng đọng phổi cao.

·Ổn định: TDD ổn định, MMAD có thể điều chỉnh, Phân bố đồng đều kích thước vi hạt, Không biến dạng, Không tạo bọt khi nguyên tử hóa, Không bị ảnh hưởng bởi thể tích dung dịch và thời gian nguyên tử hóa, hiệu quả lâu dài.

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

2. Thuật toán chính xác : Công nghệ IAD và SWDA

·IAD (phân phối khí dung thông minh) công nghệ được cấp bằng sáng chế : Kích hoạt bằng hơi thở, ngừng tạo ra thuốc thành sương mù khi thở ra, cải thiện hiệu quả tỷ lệ sử dụng thuốc.

·Công nghệ nguyên tử hóa hướng sóng hình sin SWDA) đã được cấp bằng sáng chế : Giữ lại hoạt động sinh học mong manh sau quá trình phun sương bằng thuật toán đã được cấp bằng sáng chế.

 

3. Quản lý trị liệu kỹ thuật số dựa trên AIoT

 

Yirdoc cung cấp các dịch vụ tích hợp đầy đủ để hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển các sản phẩm kết hợp thiết bị thuốc.

 

Thiết bị IoT durg có thể truyền dữ liệu trong thời gian thực thông qua Bluetooth và tải lên phía máy khách.Trong thời gian chờ đợi, người giám hộ bệnh nhân và bác sĩ có thể xem hồ sơ lịch sử.Dữ liệu cũng có thể được truyền đến các công ty dược phẩm và các công ty thiết bị hít, giúp cho việc nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn.

 

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Một ví dụ về Nền tảng công nghệ iAir CDMO trên Máy phun sương lưới rung

 

Nền tảng công cộng Yirdoc VM-101 là thiết bị phân phối khí dung chính xác một cửa với một số thành phần cốt lõi (Giá đỡ bướm đêm nguyên tử hóa, cốc nguyên tử hóa, bộ đệm, bộ điều khiển) như hướng dẫn bên dưới.

 

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

MMAD 3.0μm ± 25% TDD 6549,21 ± 131,08μg
GSD 0,875μm Tỷ lệ ≥0,3mL / phút
PCCC ≥70% Lượng dư nguyên tử hóa ≤0.1mL

 

Công thức & Chỉ định Thuốc

 

Công thức phân phối thiết bị kết hợp thuốc Bao gồm peptide, hỗn dịch, protein, oligonucleotide, lipidosome, các loại thuốc phân tử nhỏ.

Các chỉ định áp dụng bao gồm RSV, COPD, PAH, Covid 19, RDS, Ung thư phổi, Hen suyễn, CF NFCB IPF.

 

 

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

Thuốc

 

 

R & D và Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị các dụng cụ đo lường hiện đại cho phép chúng tôi tiến hành phân tích hiệu suất của sol khí.Đội ngũ các nhà nghiên cứu được đào tạo bài bản của chúng tôi làm việc tỉ mỉ để tạo ra dữ liệu đáng tin cậy trong khoảng thời gian ngắn để kiểm tra hiệu suất của thiết bị thuốc.Bằng những phương tiện này, chúng tôi có thể hỗ trợ các đối tác của mình, cung cấp cho họ các dịch vụ phân tích trong đó việc sơ chế công thức dạng khí dung không yêu cầu tuân thủ GLP.

Một số thiết bị bao gồmMáy phân tích kích thước hạt nhiễu xạ laze 、 Bộ mô phỏng thở COPLEY 、 Máy quang phổ nhìn thấy tia UV 、 Máy quang phổ nhìn thấy tia UV 、 COPLEY NGI.

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

Theo dõi tốt

 

Việc phát triển và thương mại hóa các sản phẩm kết hợp thiết bị thuốc bao gồm một loạt các công thức dược phẩm mới bao gồm các loại thuốc sinh học cải tiến cao phân tử và các loại thuốc phân tử nhỏ như kháng sinh, interferon, kháng thể đơn dòng, polypeptit và axit nucleic.

 

Hơn 10 dự án đang thực hiện với công ty Biotech trên toàn thế giới (NDA giới hạn việc tiết lộ thông tin)

 

Qingdao Future Medical Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

Chi tiết liên lạc